Công nghệ chế tạo

Tổng quan

Công nghiệp chế tạo

Cung cấp nhiều loại bơm công nghiệp đa dạng, Grundfos là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành c6ng nghiệp chế tạo, chuyên về: :

  • Kim loại
  • Điện tử
  • Nhựa & cao su
  • Máy móc & Thiết bị.

Nhiều thập kỷ kinh nghiệm cho phép chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về máy bơm trong các hệ thống mới cũng như cải tạo thay thế, bao gồm tất cả các dạng công trình, và có thể xử lý mọi thách thức khó khăn nhất. Cho dù bạn đang phải xử lý chất lỏng nóng, dễ cháy hoặc có hoạt tính cao hay áp lực cao, Grundfos đều có khả năng cung cấp cho bạn các giải pháp chuyên dụng, giúp quá trình sản xuất vận hành suôn sẻ. Ngày này sang ngày khác. Tương tự, nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề không gian hoặc yêu cầu tăng cường tính hiệu quả về mặt điện năng.

Nếu bạn đang triển khai một hệ thống mới hay một dây chuyền sản xuất mới, chúng tôi khuyên bạn hãy trao đổi với chúng tôi càng sớm càng tốt ngay từ giai đoạn chuẩn bị. Đại đa số máy bơm của chúng tôi có thể điều chỉnh dễ dàng để thích ứng với yêu cầu đặc thù của bạn và tối ưu hóa toàn bộ hệ thống.

Là một công ty có mặt khắp toàn cầu, Grundfos luôn ở bên cạnh bạn. Hoặc bên cạnh khách hàng của bạn. Chúng tôi hiện diện ở 45 quốc gia, cung cấp bí quyết chuyên môn và những hỗ trợ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận bằng ngôn ngữ địa phương. Mạng lưới rộng khắp toàn cầu bảo đảm khả năng giao phụ kiện nhanh chóng đến mọi nơi trên thế giới.

Share this Post!

About the Author : maybomnuoc

0 Comment