Công trình dân dụng

Tổng quan

Chúc mừng bạn đến với Công trình dân dụng

Grundfos là nhà sản xuất máy bơm để sử dụng trong nhà và quanh nhà hàng đầu thế giới. Những máy bơm làm cho cuộc sống hàng ngày tốt hơn và dễ dàng hơn.

Tiện nghi và sự tiện lợi.
Cuộc sống hiện đại đòi hỏi hệ thống cấp nước đáng tin cậy, điều hòa sưởi ấm hoàn hảo và loại bỏ nước thải dễ dàng. Và đúng như vậy. Đây hẳn là những ưu tiên hàng đầu ở bất kỳ nhà nào và ở bất kỳ dự án nào, dù cải tạo hay xây mới. Các giải pháp thông mình cùng công nghệ tiết kiệm năng lượng của chúng tôi đã mang điều kiện sống tiện nghi và thoải mái đến với hàng triệu người dân trên khắp thế giới – và chúng tôi cũng muốn làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn.

Toàn bộ dòng bơm gia dụng
Bơm gia dụng của Grundfos dùng cho các ngôi nhà có một hoặc hai hộ gia đình, hiện diện khắp nơi từ tầng hầm đến gác mái. Dòng sản phẩm chất lượng cao bao gồm các giải pháp để sưởi ấm, cấp nước và thoát nước thải.

Phân phối toàn thế giới
Các giải pháp bơm nước sinh hoạt có mặt để phục vụ mọi khách hàng trên toàn thế giới. Cho dù bạn ở đâu, chúng tôi cũng đều có mặt ở đó.

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu sưởi ấm và cung cấp nước theo nhu cầu và điều khiển các hệ thống hoàn toàn tự động. Chúng tôi giúp bạn thải nước thải ra môi trường một cách hiệu quả, đồng thời thoát nước từ tầng hầm trong trường hợp ngập lụt. Chúng tôi thu nước mưa và tưới vườn cây cho bạn. Ở những nơi có áp lực nước thấp hoặc biến động, chúng tôi có các hệ thống cấp nước ổn định và tăng áp một cách hiệu quả.

Hãy thử đến với chúng tôi!

Share this Post!

About the Author : maybomnuoc

0 Comment