Công trình thu nước trong Nông nghiệp

Tổng quan

Hoạt động tưới tiêu bắt đầu từ việc tìm nguồn nước cho cây trồng từ nguồn nước ngầm hoặc nước mặt qua kênh dẫn hoặc hồ chứa. Máy bơm sử dụng ở công trình thu nước cần đáp ứng tình trạng tay đổi trên hoặc dưới mặt đất, gây tác động lên áp lực và lưu lượng cần có từ ngày này sang ngày khác và từ mùa này sang mùa khác.

Mt hệ thống bơm phải có khả năng cung cấp một lưu lượng và áp suất đúng yêu cầu ngay tại vòi bơm. Từ trước đến nay, nước được phân phối từ nguồn với áp lực thấp và ổn định từ các máy bơm vận hành đơn tốc, với giải pháp đơn giản là sử dụng máy bơm cỡ lớn hơn cần thiết. Tuy nhiên, điều này gây lãng phí – về điện, nước, và chi phí đầu tư của người nông dân.

Grundfos có thể cung cấp các máy bơm điều tốc, có khả năng điều chỉnh cột áp và lưu lượng để bù đắp cho những thay đổi về mực nước, giảm chi phí tiền điện. Nến cần phải lọc ngay tại công trình thu, bộ điều khiển bơm thông minh sẽ bảo đảm không làm giảm áp lực tại vòi bơm theo thời gian.

Chuyên dụng cho hoạt động tưới tiêu phục vụ nông nghiệp hiện đại

Grundfos có thể cung cấp các giải pháp bơm tưới tiêu giúp giảm thiểu chi phí tiền điện, bảo vệ nguồn nước, và giữ cho năng suất ở mức cao nhất. Kinh nghiệm chuyên môn và công nghệ bơm của chúng tôi bảo đảm độ bao phủ như nhau cho dù điều kiện có thay đổi. Grundfos cung cấp các hệ thống bơm nước để tưới tiêu đa dạng nhất trong ngành. Các hệ thống bơm của chúng tô rất hiệu quả, được kiểm tra về độ tin cậy và được thiết kế để vận hành hoàn hảo cho các nông trại hiện đại.

Bất kể nhu cầu sử dụng lớn hay nhỏ, Grundfos có thể cung cấp áp lực và lưu lượng cần thiết cho hoạt động tưới tiêu cho nông nghiệp hiện đại. Máy bơm đều tốc và bộ điều khiển tích hợp sẽ tự động thích ứng với điều kiện và nhu cầu thay đổi để giữ cho chi phí vận hành ở mức thấp. Mỗi hạng mục trong hệ thống đều được cài đặt kỹ thuật sẵn để vận hành hoàn hảo với hạng mục kế tiếp.

Share this Post!

About the Author : maybomnuoc

0 Comment