Đồ uống

Tổng quan

Grundfos và ngành công nghiệp sản xuất thức uống

– Hãy làm mới doanh nghiệp của bạn với các giải pháp bơm chuyên dụng

Nếu bạn muốn tìm một đối tác trong lĩnh vực bơm, người thực sự hiểu được những thách thức những thách thức thường gặp phải trong các quy trình phối trộn và lên men, Grundfos là một sự lựa chọn hiển nhiên. Là một nhà cung cấp trọn gói, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn máy bơm và các hệ thống bơm chất lượng cao, sẽ đảm nhận mọi yêu cầu của bạn trong:

  • Sản xuất bia
  • Sản xuất nước ép trái cây
  • Sản xuất nước giải khát có gas
  • Sản xuất nước đóng chai
  • Sản xuất rượu vang
  • Sản xuất rượu

Grundfos đã có 150 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nước thức uống. Nhờ vậy mà bạn có thể rút ra những bí quyết tổng thể về bơm và ứng dụng của bơm từ một trợ thủ đắc lực, người sẽ hết lòng vun đắp cho danh tiếng của bạn bằng cách đảm bảo tính nhất quán trong sản phẩm của bạn. Hết mẻ này rồi mẻ khác.

Dòng bơm vệ sinh và không vệ sinh được kiểm nghiệm cẩn thận của chúng tôi mang đến các giải pháp đáng tin cậy, dễ dàng tuân thủ mọi tiêu chuẩn vệ sinh ngặt nghèo nhất, cũng như các yêu cầu về an toàn trong môi trường nguy hiểm. Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ các hệ thống dịch vụ thiết bị, có thể phục vụ cho toàn bộ dây chuyền sản xuất của bạn. Lẽ dĩ nhiên, máy bơm Grundfos có thể thiết kế linh hoạt để đáp ứng từng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Là một công ty có mặt khắp toàn cầu, Grundfos luôn ở bên bạn. Với 80 công ty sản xuất và bán hàng hiện diện ở hơn 50 quốc gia, bạn được bảo đảm sẽ dễ dàng tiếp cận với sự hỗ trợ tại chỗ từ các chuyên gia về máy bơm, cam kết sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất, mang lại lợi ích cho dây chuyền sản xuất của bạn. Hôm nay, ngày mai và lâu dài sau này.

Share this Post!

About the Author : maybomnuoc

0 Comment