Hàng hải

Tổng quan

Grundfos và ngành công nghiệp Đóng tàu

  • Thực hiện chuyến hành trình trên biển với một đối tác đáng tin cậy

Khi bạn thực hiện chuyến hành trình trên biển, bạn muốn sự an tâm luôn là bạn đồng hành của mình. Và đó đúng là những gì mà bơm hàng hải chuyên dụng của Grundfos sẽ bảo đảm cho bạn. Được vun đắp với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo bơm, dòng bơm mạnh mẽ của chúng tôi gồm các loại bơm và hệ thống bơm đã được kiểm định chặt chẽ cho:

  • Vật nặng để giữ thăng bằng cho tàu
  • Làm mát động cơ
  • Chữa cháy
  • Cấp cho nồi hơi
  • Mọi nhu cầu sử dụng thiết yếu khác

Với hàng chục ngàn máy bơm Grundfos đang hoạt động trên những con tàu, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của hiệu quả vận hành, độ tin cậy và chất lượng cao. Chúng tôi là nhà sản xuất bơm đầu tiên được cấp chứng nhận ISO 9001 – và chúng tôi tiếp tục theo đuổi các mục tiêu để đảm bảo rằng mọi yêu cầu về bơm trên biển của bạn đều được chúng tôi đáp ứng thỏa đáng. Một sản phẩm mới sẽ không được đưa ra thị trường trừ khi hiệu quả vận hành của nó vượt trội so với hiệu quả vận hành của sản phẩm hiện có.

Khi nói đến bơm hàng hải tiết kiệm điện năng, Grundfos là số một. Công nghệ tiên phong được áp dụng vào máy bơm của chúng tôi cho phép mức tiêu hao điện năng để làm mát động cơ có thể cắt giảm đến 50%. Khả năng này có được nhờ tự động điều chỉnh tốc độ bơm theo nhiệt độ của nước biển và/hoặc theo tải của động cơ. Khoảng 90% tổng chi phí cho máy bơm là do tiêu thụ điện năng, do vậy mà chi phí vòng đời của máy bơm sẽ giảm đáng kể.

Là một công ty toàn cầu, sự hỗ trợ chuyên môn không bao giờ là quá xa để tiếp cận – ngay cả khi bạn đang lênh đênh trên bảy đại dương. Với trên 80 công ty bán hàng và dịch vụ tại hơn 45 quốc gia, bạn hoặc khách hàng của bạn có thể dễ dàng tiếp cận kinh nghiệm chuyên môn của Grundfos. Ngoài ra, phụ tùng thay thế cũng luôn sẵn sàng và có thể được gởi đến bất kỳ cảng nào trên khắp thế giới trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Đây cũng chỉ là một trong số nhiều lợi ích khi chọn Grundfos làm bạn đồng hành của bạn trên đại dương.

Share this Post!

About the Author : maybomnuoc

0 Comment